Top 10 xạ thủ mạnh nhất Liên quân leo rank tốt nhất

Những xạ thủ mạnh nhất Liên quân là ai? Họ là những cái tên có sức mạnh khs tốt và giúp leo rank tốt trên đường đua. Vậy họ là ai? Cùng theo dõi ngay bài viết để có được những gợi ý tốt nhất cho sự lựa chọn của mình nhé.

Moren

Có thể nói, Moren không hề có khả năng sát thương cao, tính cơ đội cũng không tốt. Tuy nhiên đây lại là 1 cụ già khá mạnh khi không cần phải chọn vị trí trong các cuộc giao tranh. Bởi hắn hoàn toàn có thể chống trả 1 cách đơn giản nhất.

Các kỹ năng như hút máu nội tại, làm chậm, làm choáng hay đẩy lùi khến Moren rất thoải mái trong các pha ám sát. Súng thần công cũng giúp cho Moren trở thành vị tướng xạ thủ có sức mạnh trâu bò nhất trong Liên quân.

Moren - Xạ thủ mạnh nhất Liên quân Mobile

Moren – Xạ thủ mạnh nhất Liên quân Mobile

Violet 

Sở dĩ gọi Violet là 1 trong những vị xạ thủ mạnh nhất Liên quân Mobile bởi vị tướng này gần như có tất cả các kỹ năng cần thiết mà 1 vị xạ thủ cần. Khả năng lăn lội trên mọi địa hình giúp cho Violet chủ động hơn trong các cuộc truy đuổi của sát thủ.

Cùng với đó, những cú bắn tay dài cũng khiến cho Violet rải máu dễ dàng từ đối thủ. Không những thế, khả năng đi đường của vị tướng này cũng luôn được đánh giá trên cơ các đối thủ khác.Tuy nhiên, Violet lai cần ổn định lượng farm của mình thay vì gank team theo phong cách sát thủ thường thấy.

Violet 

Violet 

Fennik

Kỹ năng Nẹt Điện giúp Fennik có thẻ đào thoát và truy đuổi kẻ địch cực tốt. Hắn cũng có khả năng tầm bắn xa nhờ skill Nội tại Ná Thun. Và đặc biệt nhất có lẽ là kỹ năng Kíp Nổ. Đây được xem là nỗi ác mộng của các vị tướng khác mỗi khi đối đầu.

Có thể nói không có 1 vị tướng nào có khả năng thoát khỏi nguyên vẹn khi Fennik sử dụng tuyệt chiêu gài bom và tấn công chết chóc trong 4s. Tuy vậy, vị xạ thủ này vẫn có 1 điểm yếu đó chính là khả năng rỉa máu từ xa và các đòn tấn công chí mạng còn yếu kém.

Fennik

Fennik

Xem thêm:

Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Game đặt boom online hàn quốc – Tựa game khiến các cầu thủ mê mẩn

Slimz

Sở dĩ Slimz được đánh giá là 1 trong những xạ thủ mạnh nhất Liên quân chính là nhờ kỹ năng đào thoát. Lò Xo Cơ Khí giúp hắn có thể nhảy xuyên địa hình và chủ động hơn.

Tuy nhiên điểm yếu của vị tướng này đó chính là khả năng gây sát thương ở giai đoạn đầu vẫn còn khá yếu. Hắn không có khả năng định hướng và các mũi lao lại quá chậm. Chính vì thế Slimz được đánh giá là vị xạ thủ khá cổ điển bởi những phá cấu rỉa hay gây sát thương bằng đòn đánh tay còn khá yếu.

Slimz - 1 trong những xạ thủ mạnh nhất Liên quân Mobile

Slimz – 1 trong những xạ thủ mạnh nhất Liên quân Mobile

Valhein

Không chỉ là 1 xạ thủ mạnh mà điểm nổi bật của Valhein chính là khả năng chạy. Nội tại Ám Khs khiến cho Valhein có thể tích lũy kha khá điểm. Theo đó, 1 điểm Thợ Săn sẽ giúp hắn có thể tăng tốc tới 10% trong bvofng 2s và được cộng dồn 5 lần. Như vậy nếu đạt tới trạng thái cao nhất, Valhein hoàn toàn có thể tăng tốc lên đến 50%. Chiêu thức cuối Bão Đạn cũng giúp thợ săn ma cà rồng có thể tăng tối đa tốc độ chạy lên 60%.

Valhein

Valhein

Yorn

Yorn được xem là 1 trong những xạ thủ có tầm bắn xa nhất. Khoảng cách ấy có thể được xác định ngay từ nhà của hắn đến nhà kẻ địch. Và tất nhiên tính sát thương của hắn cũng khá khủng. Cùng với khả năng đẩy trụ cao khiến Yorn trở thành 1 trong những xạ thủ mạnh nhất.

Tuy nhiên nhược điểm của tướng này chính là khả năng cơ động kém. Bởi vậy để có thể tăng tính sát thương thì khả năng chọn vị trí cho vị tướng này là điều rất quan trọng. Game thủ có thể kết hợp Yorn với các tướng như Zip hay Annette để bộc lộ tối đa điểm mạnh của hắn.

Yorn

Yorn

Elsu

Đây là 1 vị tướng xạ thủ được khá nhiều game thủ yêu thích ở lane rồng. Tính sát thương khủng, khả năng cấu rỉa và kiểm soát map với chiêu thức Ưng Trạm khiến Elsu trở thành 1 trong những Liên quân xạ thủ mạnh nhất. Tuy nhiên để có thể chơi tốt nhất thì bạn cần phải sử dụng những viên Viễn Trình Kích với độ chuẩn xác cao hơn.

Elsu

Elsu

Joker 

Joker có bộ kỹ năng độc đáo cùng khả năng sát thương khá khủng. Chính vì thế đây là 1 xạ thủ được rất nhiều các gamer lựa chọn cho hành trình leo rank của mình. Nhờ kỹ năng ultimate mà Joker trở thành nỗi ám ảnh của đối thủ. Đồng thời bạn có thể lựa chọn hàng đầu đi mind bởi giai đoạn đầu vị tướng này được cho là khá mạnh.  Tuy nhiên nhược điểm của hắn chính là khả năng phòng thủ yếu và máu giấy. Vì thế người chơi mới sẽ rất khó sử dụng vị xạ thủ này.

Joker

Joker

Tel’Annas

Không chỉ là 1 trong những xạ thủ mạnh nhất Liên quân mà Tel’Annas còn là 1 vị tướng có tầm xa tốt hàng đầu. Bộ kỹ năng gây sát thương tay cùng với Ultimate làm choáng khiến cho bất kỳ đối thủ nào cũng sẽ bị tiêu diệt khi đối đầu. Không chỉ có những kỹ năng vượt trội mà Tel’Annas còn khá dễ chơi đối với người mới. Chính vì thế bất kỳ đối thủ nào cũng sẽ bị tiêu diệt bởi tầm bắn xa của hắn.

Tel’Annas

Tel’Annas

Hayate

Độ cơ động chính là điểm mạnh của vị xạ thủ này trong mọi trường hợp. Tính sát thương nội tại chuẩn đều khiến đối phương khi gặp phải Hayate đều khó có đường ra. Vị tướng này cũng không hề kén đường mà có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào.

Hayate

Hayate

Trên đây là top những xạ thủ mạnh nhất Liên quân giúp các game thủ leo rank tốt. Nếu bạn đang muốn sở hữu những kỹ năng tuyệt vời cùng khả năng leo rank tốt thì hãy mua ngay vị tướng này về cho mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng đấy.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên