Fan MU gọi là gì? Những bí mật về nguồn gốc của tên gọi này

Mỗi khi nhắc đến câu lạc bộ Manchester United thì không một ai là không biết đến với cái tên MU hay một cái tên đầy thân thương của fan hâm mộ đó chính là Quỷ đỏ.
Không phải người hâm mộ nào cũng biết đến nguồn gốc của cái tên MU này. Cái tên MU là viết tắt của từ Manucian, nó bắt nguồn từ những người dân sống tại thành phố Manchester, Khi mà họ tự nhận mình là Manucian.Kể từ đó thì các cổ động viên cuồng nhiệt của đội bóng này đã có cái tên này.

Biểu tượng của câu lạc bộ Manchester United

Họ muốn chứng minh tình yêu của mình dành cho đội bóng dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới thì họ vẫn luôn dành tình yêu và sự ngưỡng mộ cho đội bóng này.

Thực tế thì có rất nhiều giải thích ý nghĩa khác nhau đối với cái tên này dẫn đến sự tò mò của nhiều người hâm mộ,dù cho các cách giải thích như thế nào thì cũng đều có một ý nghĩa chung đó chính là chứng minh tình yêu của người hâm mộ dành cho đội bóng này rằng họ là người một nhà tuy không cùng sinh ra trên một thành phố hay tôn giáo nhưng họ giống như một đại gia đình với một tình yêu chung to lớn dành cho Câu lạc bộ Manchester United.Những Fan MU rất chân chính và thật thà đáng yêu.

Xem thêm: Hướng dẫn xem ngoại anh trên facebook chi tiết từ a đến z

Biểu tượng của câu lạc bộ Manchester United

Biệt danh của Fan MU

Mặc dù cái tên Manucian chỉ được đặt bởi một nhóm cổ động viên, khi Man U chỉ là một cái tên để viết tắt cho cái tên của đội Manchester United,có một số người không hiểu rõ ý nghĩa của cái tên này đã gọi với cái tên như xúc phạm đội bóng.

Chức U được hiểu là you vậy chẳng khác gì gọi là Man you và cho rằng bạn đang là fan của đối thủ.

Nếu bạn là một fan chân chính của đội bóng này thì cho dù gọi bằng cái tên nào cũng không quan trọng bởi vì bạn vẫn là một fan hâm mộ trung thành và chân chính của đội bóng này. Quan trọng là Câu lạc bộ Manchester United vẫn luôn ở trong tim của người hâm mộ. Rằng họ mãi là những siêu sao trong lòng, trong tim người hâm mộ.

Biểu tượng của câu lạc bộ Manchester United

Một số cái tên dành cho fan MU

Cho dù Fan MU là gì hay họ đến từ bất kỳ châu lục quốc gia nào thì tình yêu mà họ dành cho những chàng trai quỷ đỏ này vẫn không hề thay đổi.Họ vẫn luôn ở đó, luôn là người tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng của mình.

Đó chính là một điều quý giá nhất dành cho đội bóng, dù họ có ra sao thành công hay thất bại thì các fan hâm mộ cũng không bao giờ bỏ họ chỉ cần họ quay lại thì người hâm mộ luôn ở phía sau dõi theo và là động lực to lớn giúp cho đội bóng ngày một phát triển.Fan hâm mộ là niềm tự hào của các cầu thủ quỷ đỏ.

Xem thêm: Những cầu thủ đẹp trai nhất Ngoại Hạng Anh trong mắt các fan nữ

Biệt danh Quỷ đỏ dành cho các cầu thủ Manchester United

Manucian hay cái tên Quỷ đỏ là những cái tên thân thương mà fan hâm mộ dành tặng cho câu lạc bộ Manchester United. Với những cái tên thân thương mà họ đặt ra đều có ý nghĩa thể hiện tình yêu của họ đối với đội bóng. Sự ngưỡng mộ và tình cảm vô bờ của các fan hâm mộ dành cho đội bóng cũng giống như một sức mạnh tiếp sức thêm cho đội bóng.

Biệt danh Quỷ đỏ dành cho các cầu thủ Manchester United

Trên đây là bài viết giải thích cho các bạn hiểu thêm về Fan MU gọi là gì cũng như sự hâm mộ của họ dành cho đội bóng nhiều như thế nào. Hy vọng rằng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về về đội tuyển Manchester United cũng như các Fan hâm mộ của MU.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên