Chia sẻ cách cách leo rank Liên Quân nhanh và hiệu quả

Leo rank là mục đích mà bất cứ game thủ chơi Liên Quan nào cũng muốn hướng tới, vượt qua. Vậy đâu là cách leo rank Liên Quân hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu câu trả lời tại viết này nhé.

Lựa chọn hướng di chuyển hợp lý, đảo thường xuyên

Trong game liên quân, để có thể giành chiến thắng thì việc tạo bất ngờ cho đối thủ là không thể thiếu được. Việc đảo đường liên tục chính là cách làm đấy. Nó giúp bạn có thể hỗ trợ lối đánh cho đồng đội đồng thời đánh úp bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay. Tuy nhiên bạn phải lưu ý để không bị mất trụ oan uổng thì cần dọn hết lính ở lane xung quanh mình.Đồng thời vào những giai đoạn cuối game thì không nên di chuyển lẻ đặc biệt là các vị tướng máu giấy như AD hoặc MID.

Đảo hướng thường xuyên gây bất ngờ cho đối thủ

Đảo hướng thường xuyên gây bất ngờ cho đối thủ

Lựa chọn tướng và cấm tướng phù hợp

Khi leo rank bạch kim trở xuống, việc chọn tướng khá đơn giản. Vì phần lớn các tướng sẽ không bị cấm. Phụ thuộc vào chiến thuật của mình, bạn có thể chọn tướng để đảm bảo 5 vị trí cần thiết là: Đi rừng,đường rồng, đường caesar, đường giữa và hỗ trợ. Một vị tướng có thể được dùng cho nhiều vị trí khác nhau những tốt nhất nên chọn tướng phù hợp với từng vị trí và bạn cảm thấy dễ đánh, chơi thuận tay nhất.

Những rank leo cao hơn thì sẽ có quá trình cấm tướng, lượt cấm tùy thuộc vào bạn chọn trước hay sau. Lời khuyên là nên cấm những tướng đang quá mạnh và tốt nhất là cấm tại vị trí đi rừng cuối cùng tránh đối phương bắt thóp chọn tướng khắc chế.

Xem thêm: Top 10 xạ thủ mạnh nhất Liên quân leo rank tốt nhất

Cách leo rank Liên Quân - Chọn tướng phù hợp

Cách leo rank Liên Quân – Chọn tướng phù hợp

Hiểu rõ bản chất của tướng đội mình và đối thủ

Game Liên quân đã có tới 90 loại tướng khác nhau với ưu điểm và nhược điểm rất khác biệt. Có tướng ở giai đoạn đầu, nhưng lại suy giảm ở giai đoạn giữa, cuối và ngược lại. Ngoài ra, một số tướng chỉ đánh tốt trong những trận chiến solo còn combat tổng lại rất yếu.

Vì thế nắm được đặc điểm của mỗi loại tướng là điều rất quan trọng trong cách leo rank Liên Quân. Nhờ đó tướng bạn chọn sẽ phát huy được ưu điểm tốt nhất, không bị đối thủ đánh bại.

Hiểu rõ bản chất của tướng đội mình và đối thủ

Hiểu rõ bản chất của tướng đội mình và đối thủ

Thông báo cho đồng đội bằng ping hoặc voice chat

Trong các trận chiến leo rank quan trọng, bạn nên tận dụng tính năng ping hay voice chat để thông báo tình hình cho đồng đội. Đó có thể là: Kẻ địch đang ẩn nấp ở đâu, còn bao nhiêu giây nữa là di chuyển đến, chiêu còn mấy giây nữa sẽ hồi chiêu, …Nhờ đó, bạn và đồng đội sẽ nắm được tình hình diễn biến trận đấu tốt hơn. Không bị những pha Gank bất ngờ của đối thủ đánh bại.

Thông báo cho đồng đội bằng ping hoặc voice chat

Thông báo cho đồng đội bằng ping hoặc voice chat

Luôn đẩy lính cao

Cần đảm bảo cả 3 đường lính được đẩy lên mức cao nhất trước khi đánh nhau, ăn rồng bạo chúa và Caesar. Nếu làm điều này, dù bạn combat thua thì đối thủ vẫn không để đẩy được trụ một cách nhanh chóng.

Đẩy lính lên cao

Đẩy lính lên cao

Tìm được vị trí sở trường trong team

Một trong những cách leo rank Liên Quân hiệu quả là bạn phải tìm được vị trí mà mình chơi tốt nhất. Tại đó, bạn đã có được các kỹ năng thành thục nhất, hiểu rõ các lối đánh mà các các game thủ khác không có được. Bên cạnh đó là các tính toán sát thương, các mẹo, đường di chuyển hợp lý nhất để có thể chiếm ưu thế, giành chiến thắng trước đối thủ.

Tìm được vị trí chơi tốt nhất trong team

Tìm được vị trí chơi tốt nhất trong team

Trang bị

Thông thường, các game thủ trong môi trường Huấn Luyện hoặc Đấu Trường sẽ lên đồ theo gợi ý của hệ thống hoặc mặc định cho trước. Với một cuốc đấu quan trọng như leo rank thì điều này là không nên. Bạn nên quan sát tướng của đối thủ để có được định hướng lên đồ phù hợp nhất. Nhằm khắc chế sức mạnh của tướng đối thủ cũng như phát huy được sức mạnh tối đa của tướng đội mình.

Xem thêm: Top những pháp sư mạnh nhất Liên quân Mobile game thủ yêu thích

 Trang bị cho tướng là cách leo rank Liên Quân hiệu quả

Trang bị cho tướng là cách leo rank Liên Quân hiệu quả

Tìm được đồng đội ăn ý, hiểu nhau

Ngoài những trận đánh solo, các trận đánh đội leo rank Liên Quân cũng rất cần thiết. Vì thế, tìm được cho mình đồng đội ăn ý là việc rất quan trọng quyết định bạn có giành được chiến thắng hay không.Tốt nhất đó là những người có quen biết, dễ dàng giao tiếp, hiểu được lối đánh của bạn. Để là được điều này bạn có thể tham gia vào các diễn đàn Liên Quân Mobile hay gia nhập các clan trong game.

Tìm được đồng đội ăn ý, hiểu nhau

Tìm được đồng đội ăn ý, hiểu nhau

Trên đây là những cách leo rank Liên Quân hiệu quả nhất mà bài viết đã tổng hợp. Hy vọng quá đó, các game thủ có thể áp dụng dễ dàng và leo rank thành công trong tựa game hấp dẫn này.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên