Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình yêu cầu tối thiểu PC

Năm 2017, khi nhà sản xuất chưa chính thức công bố ra mắt game Tom Clancy’s Ghost Recon thì không hiểu lí do gì khiến game bị rò rỉ trên mạng xã hội. Điều đặc biệt điều bị rò rỉ lúc bấy giờ chính là Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình, ngay lập tức đã khiến giới game thủ thích thú. Đến nay, khi game được tung ra trong sự đón nhận của mọi người thì người ta vẫn còn mãi thắc mắc về cấu hình để chơi được game trên PC. Vì thế, bài viết hôm nay onlinefreegames sẽ giới thiệu đến bạn bộ cấu hình tối thiểu để chơi Tom Clancy’s Ghost.

Giới thiệu game Tom Clancy’s Ghost recon wildlands

Sau những bê bối về khâu chuẩn bị ra mắt, nhà sản xuất đã thay đổi thời gian công bố game sớm hơn và cho ra mắt một video giới thiệu chung về game. Theo đó Tom Clancy’s Ghost recon wildlands được xây dựng trên một bờ biển ở vùng Thái Bình Dương, bờ biển này được gọi tên là Auroa và nó được ví như phần mở rộng của bộ game đã ra mắt năm 2015 là Ghost Recon.

Tom Clancy's Ghost recon wildlands được xây dựng trên bờ biển ở Thái Bình Dương

Tom Clancy’s Ghost recon wildlands được xây dựng trên bờ biển ở Thái Bình Dương

Trải nghiệm Tom Clancy’s Ghost, các game thủ sẽ được sống trong một khu chiến trường với những tiếng bắn súng liên hoàn đầy tính chiến thuật. Một trận đấu có thể có tối đa 4 thành viên co-op. Họ phải thực hiện các bí mật xuyên toàn cầu để chinh phục những thử thách trong game. Đây là phiên bản game được săn đón và nhận được nhiều nhất các câu hỏi về Ghost Recon Wildlands cấu hình từ các game thủ.

Tính năng nổi bật nhất của Ghost Recon Wildlands

Nhiều người sau trải nghiệm phiên bản game này đã thực sự bất ngờ vì những tính năng li kì của nó. Được biết, các game thủ sẽ đối mặt với nhân vật được mong đợi nhất là tên trùm mafia tại Nam Mỹ, họ sẽ tham gia vào chiến dịch khốc liệt để loại bỏ chính phủ độc quyền.

Xem thêm:

Hướng dẫn nâng cấp BB thần trong game Đế Chế có thể bạn chưa biết

Tất tần tật các phím tắt GTA 5 mà game thủ nhất định phải biết

Ghost Recon Wildlands là một game bắn súng trên phạm vi thế giới 

Ghost Recon Wildlands là một game bắn súng trên phạm vi thế giới 

Thực tế thì các phiên bản game về thế giới đều có khả năng ứng biến nhân vật nhưng với Ghost Recon Wildlands thì nó lại trở nên đặc biệt hơn cả. Người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho nhân vật của mình trang phục thi đấu chứ không cần lệ thuộc vào sự sắp xếp nào trước đó. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chọn tính năng riêng để ghép vào nhân vật mà mình lựa chọn.

Cũng chính những tính năng đặc biệt ấy mà người chơi luôn tò mò Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình như thế nào. Vậy hãy cùng tôi khám phá nó ngay sau đây:

Cấu hình chơi Tom Clancy’s Ghost recon wildlands trên PC

Cấu hình tối thiểu chơi Ghost Recon

Vi xử lý: Để chơi game trên PC bạn cần có một vi sử lí Intel Core i5-4670 or AMD FX-8120 tối thiểu.

Bộ nhớ RAM: Do vấn đề xử lí và yêu cầu nâng cấp mà game cần một bộ nhớ 6 GB

Hệ điều hành: Bạn sẽ chỉ tải được game khi PC bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 SP1 trở lên

Card đồ họa: Bạn cần có tối thiểu là NVIDIA GeForce GTX 960 – AMD Radeon R7 265 PIXEL SHADER: 5.0

VERTEX SHADER: Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình tối thiểu 5.0

VRAM: Ít nhất thì PC của bạn phải có 2048 MB

Bạn nên kham khảo cấu hình tối thiểu của game để chọn PC phù hợp 

Bạn nên kham khảo cấu hình tối thiểu của game để chọn PC phù hợp 

Cấu hình yêu cầu chơi Ghost Recon

Vi xử lý: Khác với vi xử lí tối thiểu, nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên dùng vi xử lí Intel Core i7-6770 hoặc AMD Ryzen 7 1700

Bộ nhớ RAM: Để sẵn sàng nâng cấp game bạn cần có một RAM tốt nhất nên là 8 GB

Hệ điều hành: Game vẫn phải được cài đặt trên hệ điều hành Windows 7 trở lên. Riêng với Windows 10 thì phải chọn phiên bản 64-bit.

Card đồ họa: Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình yêu cầu đồ họa của bạn khuyến khích là NVIDIA GeForce GTX970/GTX 1060 hoặc AMD R9 290X /R9 390/RX480

PIXEL SHADER và VERTEX SHADER : Game sẽ tạo nên trải nghiệm tốt khi bạn chơi bản 5.1

VRAM: Nếu có thể bạn hãy lựa chọn bản 4096 MB

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến bạn những tính năng cũng như những yêu cầu về mặt cấu hình để bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay lập tức. Hy vọng bài viết về Tom Clancy’s Ghost recon wildlands cấu hình đã giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang thắc mắc. 

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên