CẤU HÌNH TỐI THIỂU ĐỂ CHƠI TỰA GAME SNIPER GHOST WARRIOR

Không phải là các trận chiến dồn dập trên chiến trường đạn bay như mưa, thay vào đó, Sniper Ghost Warrior khai thác góc nhìn của một xạ thủ bắn tỉa. Từ ống ngắm, người chơi có thể trải nghiệm như thật cảm giác căng não của một chiến xạ thực thụ. Với đồ họa và tựa game Sniper Ghost Warrior 2 cấu hình của nó cũng kén chọn phải biết.

GamePlay ấn tượng của Sniper Ghost Warrior 2

Trước khi đến với cấu hình Sniper Ghost Warrior 2, sao chúng ta không lướt qua một chút gameplay ảo diệu của tựa game này nhỉ.

Đầu tiên, ra mắt người hâm mộ là một trailer chuyên nghiệp đậm chất điện ảnh. Không phải là những hình ảnh thông thường trên game, City Interactive – nhà sản xuất của dòng game khai thác góc nhìn của súng bắn tỉa này chọn một con đường khác. 

Đồ họa đẹp đồng nghĩa với yêu cầu cấu hình máy phải mạnh

Đồ họa đẹp đồng nghĩa với yêu cầu cấu hình máy phải mạnh

Các kẻ thủ của bạn là những AI thông minh không chỉ biết hứng đạn. Nay chúng đã có thể né tránh, và một khi phát hiện ra xạ thủ, chúng sẽ tìm cách áp sát tiêu diệt cho bằng được. Điều này khiến gamer phải di chuyển liên tục thay vì chỉ nằm một chỗ và ngắm bắn.

Sniper Ghost Warrior 2 cấu hình máy yêu cầu cao còn giúp đảm bảo cho chất lượng hình ảnh game. Trong tựa game này, bạn phải tính toán hướng gió, góc bắn, đường đạn cho tới nhịp tim. Một trong những điều hấp dẫn trong game là các pha Headshot hoặc Multy Kill được quay chậm với chất lượng hình ảnh cực chất. Nó giống như một pha thưởng cho đường đạn mãn nhãn của người chơi vậy.

Xem thêm:

Call of duty ww2 cấu hình tối thiểu để có thể chơi không giật lag cho các game thủ. 

Gợi ý 7554 cấu hình tối thiểu để có thể trải nghiệm game một cách mượt mà.

Cấu hình tối thiểu của tựa game Sniper Ghost Warrior 2

Giống như những người anh em của mình, Xạ thủ bóng ma – Sniper Ghost Warrior 2 có những yêu cầu nhất định để phục vụ đồ họa của game.

Về hệ điều hành, để tương thích với đa số các loại máy thì hầu hết các game, không loại trừ Sniper Ghost Warrior đều có thể được chơi trên Windows. Với cấu hình Sniper Ghost Warrior 2, game hỗ trợ chơi trên hệ điều hành Windows 7, XP hoặc Vista SP2. Đây là những hệ điều hành tương đối phổ biến, không quá mới và nặng nề. Do đó, vấn đề về hệ điều hành không phải là câu hỏi lớn gì.

 

Card Chip AMD Athlon X2 là một lựa chọn không tồihọa cũng là một bộ phận không thể thiếu khi chơi game

Chip AMD Athlon X2 là một lựa chọn không tồi

Với CPU – bộ phận vi xử lý của máy tính, game này yêu cầu ít nhất là 2.2GHz dual core Intel Core 2 Duo hoặc chip AMD Athlon X2. 

 

Dòng Card đồ họa cũng là một bộ phận không thể thiếu khi chơi gameCore i5 là một dòng chip đời mới

Card đồ họa cũng là một bộ phận không thể thiếu khi chơi game

RAM máy tính 2GB không phải là vấn đề lớn, vì hiện nay, đến các dòng lap thông thường cũng đã 4GB RAM rồi. Card đồ họa cũng là một yếu tố quan trọng. Đa phần các game bom tấn mà muốn chơi cho mượt mà thì máy bạn phải có card đồ họa. Với Sniper Ghost Warrior 2 cấu hình khủng thì tối thiểu phải có là Direct X9 – 512MB, NVIDIA 8800 GT. Nếu không dùng những dòng trên, người chơi có thể cân nhắc về AMD Radeon 3850. 

Âm thanh thì Direct X9 là đã đủ để người chơi trải nghiệm toàn bộ về các hiệu ứng và âm thanh trong game rồi. Đây là một game tương đối nhẹ nhàng với 9GB trống trong ổ cứng là đủ cho game rồi. Với cấu hình tầm trung thì đây là một game đáng trải nghiệm.

Cấu hình đề nghị để trải nghiệm Sniper Ghost Warrior tốt nhất

Trên đây chỉ là các phần cứng tối thiểu để chơi được tựa game này mà thôi. Muốn có trải nghiệm tốt nhất, cấu hình Sniper Ghost Warrior 2 cần nhiều hơn thế này. 

Với hệ điều hành thì game không yêu cầu quá nhiều, nếu bạn lo sợ phiên bản Windows của mình quá cũ và không đáp ứng nổi game thì có thể nâng cấp lên Windows XP. Hiện nay Windows XP hỗ trợ hầu hết các dòng game từ nhẹ nhàng đến siêu kinh điển. 

 

Dòng Intel Core i5 là một dòng chip đời mớiX11 là một trong những dòng card màn hình phổ biến nhất

Dòng Intel Core i5 là một dòng chip đời mới

Để có trải nghiệm Sniper Ghost Warrior 2 cấu hình max setting, bạn cần CPU 2.6GHz quad core Intel Core i5 hoặc là AMD Phenom X4 processor. RAM 4GB là quá đủ để bạn chơi tựa game này một cách thoải mái. 

Direct X11 là một trong những dòng card màn hình phổ biến nhất

Direct X11 là một trong những dòng card màn hình phổ biến nhất

Cuối cùng là card đồ họa, bộ phận đóng vai trò then chốt trong việc thể hiện đồ họa game. Bạn nên dùng Direct X11 – 1GB, NVIDIA GTX 560 hoặc là ADM 6850. Ngoài ra các bộ phận khác đáp ứng tổi thiểu là đã đủ rồi.

Với các loại máy tính hiện nay thì đây là một game vừa tầm với hầu hết mọi người, dễ dàng nắm bắt và trải nghiệm trong tầm tay. Bạn chỉ cần có các sniper ghost warrior 2 cấu hình phù hợp là có thể dễ dàng chơi ngay tựa game thú vị này nhé. 

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên