Danh sách sân bóng đá mini quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

Sân bóng đá mini quận 7 được xây dựng nhằm mục đích đem lại sân chơi cho người yêu thích bóng đá được thỏa mãn đam mê. Các sân bóng mọc lên tương đối nhiều đáp ứng nhu cầu của dân mê đá banh. Hoặc bạn cũng có thể đến sân để tổ chức những giải đấu nhỏ cấp trường, lớp,… Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn những sân bóng mini tốt nhất khu vực quận 7 nhé.

Sân bóng đá mini quận 7 Lâm Văn Bền

Một trong số ít những sân bóng đá thuộc quận 7 mở cửa 24/24 phục vụ người mê bóng đá. Sân Lâm Văn Bền được đánh giá cao về chất lượng, mặt sân tốt, thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng sân cỏ. Khách tới thuê sân bóng còn hài lòng bởi thái độ tận tình, vui vẻ và thoải mái của anh chủ sân. Bạn tham gia hoàn toàn thoải mái và an toàn trên sân còn mới cỏ tốt.

Địa chỉ: 169 Lâm Văn Bền Quận 7, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Thời gian mở cửa: 24/24h

Xem thêm:

Tổng hợp những sân bóng đá mini Đà Nẵng bạn nên tham khảo

Top các sân bóng đá mini quận 10 giá thành rẻ chơi thả ga

Sân bóng đá mini quận 7 Lâm Văn Bền

Sân bóng đá mini quận 7 Lâm Văn Bền

Sân Rạch Dĩa

Sân Rạch Dĩa đã được xây dựng nhiều năm và được đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu mọi người tại quận 7. Mặc dù vậy song chất lượng mặt sân do được chăm chút thường xuyên nên vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Giá thành thuê sân tương đối rẻ so với mặt bằng chung. Tuy nhiên địa chỉ của sân Rạch Dĩa hơi khó tìm do nằm trong hẻm Đinh Phước Thới.

Diện tích sân rộng, bao gồm cả bãi để xe riêng cho khách đến chơi và khu vực giải khát cho mọi người. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn tham gia các trận cầu dịp cuối tuần.

Địa chỉ: Hẻm Đinh Phước Thới, Lê Văn Lương (gần cầu Sắt), Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Sân Rạch Dĩa

Sân Rạch Dĩa

Sân bóng đá Khu chế xuất Tân Thuận

Sân bóng khu chế xuất Tân Thuận trở thành một sân bóng mini quận 7 không chuyên phù hợp cho những ai đam mê đá bóng. Diện tích của sân tương đối rộng và thiết kế sân đúng tiêu chuẩn nước ngoài. Đầu tư chất lượng mặt sân tốt, cung cấp dịch vụ đa dạng. Người chơi có thể di chuyển bằng xe máy và gửi xe an toàn nhờ bãi đỗ xe riêng rộng rãi.

Địa chỉ: Cổng khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Sân bóng đá Khu chế xuất Tân Thuận

Sân bóng đá Khu chế xuất Tân Thuận

Sân Mai Văn Vĩnh

Đây cũng là một sân bóng được xây dựng thời gian khá lâu song vẫn đảm bảo được chất lượng mặt sân cỏ. Địa chỉ sân Mai Văn Vĩnh được nhiều lựa chọn ghé đến thuê. Tuy nhiên, sân khá khó tìm do bị che lấp bởi một quán sửa xe và bạn nên chú ý khi di chuyến đến nơi đây.

Đối với những trận bóng từ 5-7 người, sân thích hợp để bạn cháy hết mình cùng những đam mê. Cỏ êm, sân sạch sẽ và mức thuê phải chăng. Chắc chắn địa điểm này bạn không nên bỏ qua đặc biệt là người dân khu vực đường Mai Văn Vĩnh.

Địa chỉ sân: Số 143 đường Mai Văn Vĩnh – Quận 7.

Sân Mai Văn Vĩnh

Sân Mai Văn Vĩnh

Sân Nguyễn Hữu Thọ

Toại lạc tại đường Lâm Văn Bền, sân Nguyễn Hữu Thọ mở cửa từ khá sớm để giúp người chơi có thể rèn luyện thể thao tốt nhất. Trang bị đèn chiếu sáng cho hệ thống sân đảm bảo chất lượng. Vì vậy nếu bạn tham gia chơi các trận bóng đá vào buổi tối vẫn không bị ảnh hưởng. Nhiều đội bóng đã lựa chọn sân Nguyễn Hữu Thọ trở thành điểm đến tổ chức các trận tranh tài.

Địa chỉ: 62 Lâm Văn Bền, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian mở cửa: 6h-22h.

Sân Nguyễn Hữu Thọ

Sân Nguyễn Hữu Thọ

Sân bóng Phú Mỹ

Nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, sân bóng CLB Phú Mỹ hoạt động từ sáng sớm cho đến tối muộn phục vụ dân đá banh mọi khung giờ. Tại đây chất lượng sân cỏ tốt với diện tích rộng rãi, giá cả thuê hợp lý. Ngay cả những trận đấu đông người tham dự và theo dõi đều được diễn ra tốt nhất.

Địa chỉ: 38 Đường Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Sân bóng Phú Mỹ

Sân bóng Phú Mỹ

Sân bóng Đại học Cảnh sát Quận 7

Sân bóng đại học Cảnh sát quận 7 được xây dựng nhằm mang đến sân bóng đá mini quận 7 chất lượng cho mọi người. Nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, sân khá nổi tiếng và quen thuộc với người dân Sài Gòn. Đầu tư hệ thống sân bãi tốt nhất, các trận đấu buổi tối được hỗ trợ đèn led đầy đủ. Cung cấp khu vực gửi xe riêng và bạn được thuê bóng hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Thọ , phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian mở cửa: 6h-23h.

Sân bóng Đại học Cảnh sát Quận 7

Sân bóng Đại học Cảnh sát Quận 7

Sân bóng Lâm Hùng

Đối với những ai yêu thích bóng đá và đang sinh sống ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn không còn xa lạ với sân bóng này. Vị trí địa lý thuận lợi và dễ tìm kiếm, sân cung cấp khu vực để xe riêng cho cả ô tô và xe máy. Thái độ nhiệt tình của nhân viên và ban quản lý chắc chắn làm bạn hài lòng.

Địa chỉ: 136A Bùi Văn Ba, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Sân bóng Lâm Hùng

Sân bóng Lâm Hùng

Sân bóng mini Phương Thảo

Sân bóng mini quận 7 Phương Thảo có thể linh hoạt ghép sân do diện tích lớn nhỏ khác nhau. Do đó phù hợp với các trận bóng đá 5,7,9 người. Chất lượng mặt sân tại nơi đây luôn được người đá banh thuộc khu vực này đánh giá cao. Giá thuê sân tương đối rẻ và thích hợp cho cả học sinh, sinh viên đến thuê.

Địa chỉ: 206/6 Đào Trí, Phú Mỹ, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Sân bóng mini Phương Thảo

Sân bóng mini Phương Thảo

Sân bóng Thép Miền Nam cảng Sài Gòn

Hệ thống sân nhân tạo Thép miền Nam Cảng Sài Gòn đầu tư cơ sở vật chất chất lượng hiện đại. Sân được bảo dưỡng thường xuyên, mặt cỏ êm, không gian thoáng đãng. Hơn nữa sân bóng cũng trang bị hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho các trận đấu buổi tối. Bạn có thể thuê trang phục đá bóng, có khu giải khát và bãi đỗ xe riêng. Đặc biệt sân bóng không thu phí người chơi khi đến tổ chức thi đấu.

Địa chỉ: KP4 đường Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Q.7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sân bóng Thép Miền Nam cảng Sài Gòn

Sân bóng Thép Miền Nam cảng Sài Gòn

Những sân bóng đá mini khác tại quận 7

– Sân bóng đá mini quận 7 Cầu Kênh Tẻ

Địa chỉ: Cầu Kênh Tẻ hướng Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

– Sân Hoàng Kim

Địa chỉ: 615 Huỳnh Tấn Phát Phường Tân Thuận Đông Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

– Sân Huynh Đệ

Địa chỉ: 7, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

– Sân mini Đoàn TN Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 494 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

– Sân bóng Cầu Trắng

Địa chỉ: Tân Thuận Đông, quận 7, Hồ Chí Minh.

– Sân bóng đá mini Đào Duy

Địa chỉ: 42 Đào Trí, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh.

– Sân bóng đá mini quận 7 ngoài trời đại học Tôn Đức Thắng

Địa chỉ: Đường D6 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP.HCM, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

– Sân bóng mini Đoàn Thanh niên Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 494 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Những sân bóng mini khác tại quận 7

Những sân bóng mini khác tại quận 7

Các sân bóng đá mini quận 7 trên đây đều đảm bảo chất lượng tốt cho mọi người đến thi đấu và rèn luyện bóng đá. Hy vọng các thông tin đã giúp bạn có được lựa chọn cho riêng mình.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên