Palmyran đánh quân gì là chuẩn bài nhất trong AOE

Đế chế là game đã quá quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay. Phát hành từ những năm 1998 đến nay game đế chế đã cho ra 4 phiên bản khác nhau khiến người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Trong AOE chắc hẳn quânpalmyran là cái tên không quá xa lạ khi có rất nhiều các game thủ sử dụng quân này. Cùng tìm hiểu về palmyran đánh quân gì dưới bài viết này nhé.

Palmyran là nước nào?

Trước khi tìm hiểu về palmyran đánh quân gì, cùng tìm hiểu về quân palmyran trước nhé. Ban đầu palmyran nằm trong đế chế La Mã sau được tách ra thành một quốc gia có quyền tự do riêng biệt tồn tại từ năm 120 đến 273 trước công nguyên. Đây là nơi nối liền từ Trung Quốc sang Ấn Độ và là nơi dừng chân của các đoàn lữ hành khi đi qua sa mạc Syria. Trước đây palmyran rất phát triển dưới sự cai trị của hoàng đế Valerianus. Sau đó hoàng đế bị quân địch giam cầm và bắt giữ cho đến chết. Lúc này hoàng hậu Septimia Zenobia lên nắm quyền thay và tiếp tục xây dựng đất nước phát triển, trực tiếp chỉ đạo các cuộc chiến tranh xâm lược.

Xem thêm:

Tổng hợp các phím tắt trong AOE mà game thủ nào cũng cần biết

Vẩy e là gì? hướng dẫn chi tiết cách vảy e trong game Đế Chế

Quân palmyran là một đạo quân nằm trên sa mạc

Quân palmyran là một đạo quân nằm trên sa mạc

Quân palmyran là một đạo quân nằm trên sa mạc nên lạc đà palmyran chạy rất nhanh. Không chỉ thế palmyran còn là một quốc gia giàu có giữa sa mạc. Mặc dù bị biến thành một thành phố tự do nhưng dân palmyran lại có khả năng làm rất nhanh và chuyển tiền không tính thuế.

Đặc điểm mạnh yếu của quân Palmyran

Palmyran đánh quân gì luôn là một câu hỏi đau đầu của người chơi khi mới sử dụng quân này. Để hiểu rõ hơn về cách chơi quân palmyran người chơi cần biết một cách chính xác về ưu cũng như nhược điểm của palmyran. Lý do duy nhất khiến palmyran trở thành quân không được yêu thích trong các trận đấu AOE đó là do thực để mua 1 nông dân thì rất mắc (75 thực). Bên cạnh đó quân palmyran nếu để đối phương bắt được bài thì khả năng chiến thắng là cực kỳ thấp. Tuy nhiên palmyran cũng có rất nhiều điểm mạnh.

Chính các điểm mạnh này khiến các game thủ có nhiều chiến thuật hơn trong cách chơi quân palmyran. Một khả năng đặc biệt của palmyran aoe là có thể làm nhanh tất cả mọi việc trừ đi nhanh từ đời tool. Nông dân của quân palmyran có khả năng ăn gỗ cùng với tốc độ đào vàng và lấy thịt rất nhanh. 

Ngựa đôi của palmyran yếu hơn so với những quân khác

Ngựa đôi của palmyran yếu hơn so với những quân khác

Cách đánh palmyran cũng không khó nếu người chơi biết rõ hơn các điểm yếu của quân này. Mặc dù khởi đầu bằng nhau so với các quân khác nhưng Palmyran mua tới 75 thịt trong khi ở những quân đội khác là 50. Nếu người chơi không biết tận dụng triệt để thì rất dễ bị rơi vào thế lạc. Ngựa đôi của palmyran cũng yếu hơn so với các quân khác vì thế người chơi cần dồn hết cho loại quân dùng vàng để có được một thế trận khả thi.

Palmyran đánh quân gì là chuẩn bài nhất

Lên đời

Cách chơi quân palmyran cũng không quá khó khăn với các game thủ khi palmyran aoe có thể lên đời rất nhanh. Quân palmyran có thể làm thực rất nhanh, tốc độ tìm kiếm gỗ, ăn hươu nhanh hơn 25%. Nếu quả phụ được dò sớm thì palmyran sẽ được lên đời rất nhanh. Đối với những người mới chơi palmyran aoe sẽ là một quân khá khó và khó nhất là lên đời.

Phòng thủ

Palmyran đánh quân gì là câu hỏi người chơi đặt ra sau khi lên được đời. Và một trong những cách đánh của palmyran lúc này đó chính là phòng thủ. Palmyran là quân có bánh xe, ngựa R và cung A, xọc đơn nên sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu như phòng thủ thành công.

Palmyran có thể lên đời rất nhanh

Palmyran có thể lên đời rất nhanh

Tấn công

Là một trong những quân có lợi thế về lên đời nên sau khi lên đời sớm palmyran sẽ chủ động tấn công ngay từ đầu. Lạc đà của palmyran chạy không chạm đất nên việc tìm nhà đối thủ và truy sát nông dân trở lên dễ dàng hơn. Lúc này đối phương sẽ thủ hù để khắc chế lạc đà của palmyran. Và lúc này cách đánh của palmyran là phải nâng cấp bánh xe nhanh chóng để xin 1 vài cung R bắn phù thủy.

Trong team 4-4 palmyran được đánh giá là quân chém sớm thời điểm đầu khi gây sự đột biến, sau nó có thể lên tới 4 và chwo horse thần hoặc đạp đôi. 

Trên đây là những thông tin về quân palmyran đánh gì. Các bạn còn thắc mắc gì nữa không nào!

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên