Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng online đơn giản nhất

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, có rất nhiều game mới ra đời. Tuy nhiên game 7 viên ngọc rồng vẫn nhận được sự quan tâm của người chơi. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng online dưới đây.

1. Game 7 viên ngọc rồng online là gì?

Game 7 viên ngọc rồng lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh khá nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Bộ truyện kể về hành trình tìm kiếm những viên ngọc rồng đấy vất vả và gian của Songoku.Trong game bạn sẽ được được hóa thân thành nhân vật Songoku vượt qua những thế lực đen tối để có thể dành chiến thắng.

Trong game bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ thù cực mạnh. Bạn cần kết hợp và di chuyển các chiêu thức một cách linh hoạt để có thể chiến thắng đối phương. Bạn có thể lựa chọn vào những vật khác nhau để tham gia vào các trận đấu kịch tính. Nhiệm vụ của người chơi là giành chiến thắng để có được viên ngọc quý.

Game 7 viên ngọc rồng online

Game 7 viên ngọc rồng online

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi game tập lái xe ôtô trên máy tính cực đỉnh

Trò chơi Angry Birds , tải game Angry Birds về máy tính

2. Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng online

Bước 1

Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web 7 Vien Ngoc Rong Online hoặc có thể vào địa chỉ https://ngocrongvn.com/teaser, sau đó thì cick vào bất kỳ vị trí nào trên trang để đăng nhập.

Trang web game 7 viên ngọc rồng online

Trang web game 7 viên ngọc rồng online

Bước 2

Sau đó thì cửa số sẽ hiện ra như hình dưới đây, nếu bạn chưa có tài khoản của game 7 viên ngọc rồng online, bạn có thể chọn vào mục đăng ký và điền các thông tin theo yêu cầu. Khi đăng ký bạn nên sử dụng email hoặc số điện thoại của mình . Nếu có tài khoản rồi thì bạn chọn mục đăng nhập.

Tạo tài khoản game

Tạo tài khoản game

Bước 3

Nhấp chuột vào chữ “ Nhấn để kích hoạt” và tiếp tục ấn vào “Cho phép Flash” khi có hoạt động thì sẽ nhận được thông báo.

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng online

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng online

Bước 4

Tiếp sau đó sẽ xuất hiện giao diện để bạn chọn nhân vật chơi với 3 lớp nhân vật chính cho cả nam và nữ. Bạn có thể chọn cho mình một nhân vật tương ứng phù hợp với sở thích. Ấn “Vào Game” là có thể bắt đầu chơi 7 viên ngọc rồng. Khi phần giới thiệu game xuất hiện bạn có thể bỏ qua và ấn “ Bắt đầu” là có thể bắt đầu thưởng thức game.

Chọn nhân vật để hóa thân

Chọn nhân vật để hóa thân

Bước 5

Khi mới chơi game các bạn sẽ được hướng dẫn làm theo các thao tác, mục đích để bạn làm quen với hệ thống và giao diện game. Các bạn đơn giản chỉ cần làm các hướng dẫn. Các biểu tượng có màu vàng hiện lên với màu vàng cho các bạn làm quen.

7 viên ngọc rồng là game hành động với nhiều nhiệm vụ, và bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng vượt qua các level ban đầu. Mỗi lần bạn hoàn thành nhiệm vụ của các vòng bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị trong game. Bạn sẽ chỉ mất một thời gian ngắn ban đầu để làm quen với game là hoàn toàn có thể chơi một cách dễ dàng.

Goku chiến đấu với kẻ thù

Goku chiến đấu với kẻ thù

3. Cách điều khiển nhân vật

Sau khi hoàn thành việc chọn nhân vật, bạn sẽ tham gia vào trận đấu thực thụ với sự có mặt của 2 bên đối thủ. Mỗi người chơi điều khiển một nhân vật khác nhau và tham gia giao đấu, nửa người sẽ có dùng các tổ hợp phím riêng.
Đối với người chơi số 1, sử dụng các phím A,D để di chuyển trái phải. Cú đánh thì dung phím J, phím K là để nhảy lên, phím L dùng để vận công sức mạnh. Các phím U,I,O để tạo ra sức mạnh đặc biệt và tổ hợp 3 phím S,D,j để tung ra combo trưởng mạnh nhất.

Người chơi thứ 2 cũng giống như thế, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật sang trái phải, nhảy lên. Phím 1,2,3 dùng để vận nội công và đánh nhảy. Thực hiện các kỹ năng đặc biệt thì sử dụng phím 4,5,6.

Sử dụng các phím để điều khiển nhân vật

Sử dụng các phím để điều khiển nhân vật

Qua những hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng online có thể giúp mọi người nắm rõ hơn về cách chơi. Hãy hóa thân vào nhân vật để thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn có thể từng bước chinh phục được những viên ngọc quý.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên