Học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội? Top 4 địa điểm học uy tín nhất

Trẻ em học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội để rèn luyện thể chất, tinh thần tốt nhất? Ở Hà Nội có những trung tâm đào tạo bóng rổ nào uy tín, chất lượng cao? Tìm hiểu về các trung tâm bóng rổ dành cho trẻ em trong nội dung bài viết dưới đây.

ASA – Học viện Giáo dục – Thể thao Hoa Kỳ

Giới thiệu về trung tâm ASA

ASA là trung tâm đào tạo bóng rổ chất lượng cao dành cho lứa tuổi từ 6 – 18 ở Hà Nội với mục tiêu phát triển cả thể chất, cách tư duy và nhân cách cho các học viên. Hướng phát triển của trung tâm là trở thành một trong những trung tâm đào tạo bóng rổ hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ đào tạo về mặt thể chất, kỹ năng sống, trung tâm còn trang bị cho các em những hành trang cho một tương lai có thể sống bằng niềm đam mê bóng rổ. Qua đó có thể đào tạo được những VĐV bóng rổ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

ASA - Học viện Giáo dục - Thể thao Hoa Kỳ

ASA – Học viện Giáo dục – Thể thao Hoa Kỳ

ASA có đội ngũ HLV chất lượng cao đến từ Mỹ, cái nôi của nền bóng rổ thế giới. Bên cạnh đó là các HLV bóng rổ Việt Nam nổi tiếng, đã từng tham dự giải bóng rổ chuyên nghiệp VBA và một số giải đấu chuyên nghiệp khác.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách bơm bóng rổ không cần kim siêu nhanh và tiết kiệm

Học bóng rổ ở đâu trong TPHCM? Top 4 địa điểm học uy tín nhất

Các khóa học của ASA

ASA có 3 chương trình đào tạo cho các học viên gồm: After School, Elite và 1 on 1.

Mỗi lớp học After School có từ 15 đến không quá 20 học viên với tỷ lệ học viên/HLV là 7/1. Tham dự lớp học này học viên được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết, có môi trường vận động lành mạnh, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Elite là khóa đào tạo chuyên sâu về bóng rổ với mục tiêu đào tạo được các học viên có nhu cầu trở thành VĐV bóng rổ có thành tích thi đấu cao.

Khóa đào tạo 1 on 1 dành cho các học viên muốn nâng cao, hoàn thiện các kỹ thuật bóng rổ cá nhân. học viên của khóa học này được đào tạo 1 – 1 với HLV chuyên nghiệp người Mỹ để có thể phát huy tối đa tiềm năng bóng rổ.

Ngoài ra, ASA còn tuyển chọn các học viên xuất sắc tham dự vào các đội tuyển U13, U19. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo theo các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và thi đấu bóng rổ tại các giải đấu phù hợp với lứa tuổi.

Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Giới thiệu về Trung tâm thể thao Tuổi trẻ

Trung tâm Tuổi trẻ có đội ngũ HLV nhiệt tình, yêu nghề, yêu học sinh, có kinh nghiệm đào tạo lâu năm. Bên cạnh đó, các HLV còn được đào tạo từ các trường thể dục thể thao chuyên nghiệp, nổi tiếng, có chất lượng giảng dạy tốt nhất sẽ ươm mầm các tài năng bóng rổ Hà Nội trở thành những VĐV chuyên nghiệp, có thành tích cao.

Mục tiêu hàng đầu là rèn luyện thể chất toàn diện cho các học viên trẻ nên trung tâm rất chú trọng vào việc phát triển chiều cao cho các học viên nhỏ tuổi. Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, vui vẻ, phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn, chất lượng cao sẽ giúp các học viên thỏa mãn niềm đam mê bóng rổ.

Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Trung tâm Thể thao Tuổi trẻ

Các khóa học của trung tâm thể thao Tuổi trẻ

Khóa học bóng rổ cơ bản dành cho các học viên mới bắt đầu tham gia học bóng rổ. Thời gian dành cho khóa đào tạo này là 3 tháng để học viên có thể tiếp thu được những kiến thức cơ bản nhất về bóng rổ. như dẫn bóng, chuyền bóng, ném rổ và kỹ năng thi đấu theo đội.

Khóa học bóng rổ nâng cao dành cho các học viên đã kết thúc khóa học cơ bản. Khóa học này sẽ đào tạo các kỹ năng ghi điểm, kỹ thuật thi đấu cho các học viên. Đồng thời còn được tham gia các trận đấu giữa các đội để cọ xát và rèn luyện bản lĩnh thi đấu.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các lớp học chuyên sâu với các mục tiêu đào tạo cụ thể như: Học kỹ năng bóng rổ. luyện tập các bài tập phát triển chiều cao, học kỹ năng sống.

Đối tượng đào tạo của trung tâm là các bạn trẻ thuộc nhóm từ 6 – 16 tuổi. Mỗi lớp có 15 – 20 học viên. Học phí 1.390.000 VNĐ/khóa học (13 buổi). Ngoài ra học viên còn nhận được các quà tặng như: bộ đồng phục 250.000đ + bóng 100.000đ. Học viên đăng ký các khóa học, 3, 4,… được giảm học phí 200.000/khóa.

Thang Long Warriors Academy

Giới thiệu trung tâm Thang Long Warriors Academy

Trung tâm Thang Long Warriors Academy đào tạo bóng rổ cho các học viên thuộc mọi lứa tuổi, trình độ. Ở đây học viên sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất của bóng rổ.

Đội ngxu HLV nước ngoài của trung tâm chủ yếu là các nhân viên làm việc tại VBA và các cầu thủ đã từng thi đấu tại các giải bóng rổ chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Thang Long Warriors Academy

Thang Long Warriors Academy

Các khóa học của trung tâm Thang Long Warriors Academy

Thang Long Warriors Academy chủ yếu đào tạo các cầu thủ thuộc lứa tuổi 8 – 18 tại trường Quốc tế Liên hiệp quốc ở Hà Nội. Mỗi khóa học của học viên lứa tuổi U8 với 13 buổi học có học phí là 3.900.000. Các lứa tuổi khác sẽ tham dự khóa học 28 buổi với mức học phí là 11.200.000. Rieenh học sinh trường Quốc tế Liên hợp quốc được giảm học phí.

Bóng rổ là môn thể thao đang được giới trẻ Việt Nam hết sức ưa chuộng. Đây là một môn thể thao không chỉ có tác dụng rất tốt trong việc rèn luyện sức khỏe mà còn giúp cho người tập thoải mái tính thần. Ngoài ra, để chơi bóng rổ hiệu quả thì bạn có thể kết hợp với nhiều môn thể thao khác để tăng sức khỏe của đôi chân như là bóng đá.

Cũng giống như bóng rổ thì bóng đá cũng là môn thể thao được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt là bóng đá Tây Ban Nha. Là giải đấu hội tụ những siêu sao hàng đầu thế giới hiện nay. Bạn yêu thích La Liga nhưng không biết tìm kiếm thông tin giải đấu ở đâu thì đến ngay BaotinbongVn. Trang cập nhật kết quả laliga hàng đầu Việt Nam.

Kao Sports

Giới thiệu về Kao Sport

Là một trong những trung tâm đào tạo bóng rổ hàng đầu Hà Nội, Kao Sport có quy mô tương đối lớn với phạm vi hoạt động thuộc địa bàn 16 cụm sân và hàng chục lớp bóng rổ.

Tham dự khóa học của trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm môi trường bóng rổ chuyên nghiệp. Được tăng cường niềm đam mê, tình yêu cuộc sống. Được rèn luyện một cách toàn diện cả về thể chất lẫn ý thức kỷ luật và tinh thần đồng đội.

Kao Sports

Kao Sports

Đội ngũ HLV chất lượng cao, nhiệt tình sẽ giúp các học viên phát triển khả năng bóng rổ lên mức tối đa. Bằng các bài tập rèn luyện kỹ năng tổng hợp, nền tảng kỹ thuật cơ bản, các động tác ném bóng chuẩn, học viên sẽ được thỏa mãn niềm đam mê bóng rổ và các mục tiêu rèn luyện của mình.

Các khóa học của Kao Sport

Đối tượng đào tạo bóng rổ của Kao Sport là các bạn nhỏ thuộc nhóm tuổi 6 – 14 tuổi, được chia thành 2 lớp đào tạo là lớp lớn và lớp bé. Mỗi lớp học sẽ chỉ có 20 – 25 học viên. Học phí 1.300.000 VNĐ/khóa. Các học viên sẽ được tặng 1 bộ bảo vệ đầu gối và bóng tập khi đăng ký học bóng rổ tại trung tâm này.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu 4 trung tâm đào tạo bóng rổ chất lượng cao ở Hà Nội. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết các bạn đã có thể tự mình chọn lựa học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội để có được kết quả rèn luyện tốt nhất.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên