Hướng dẫn cách chơi game lái máy bay mô phỏng cho máy tính.

Nếu như muốn trở thành những phi công lái những chiếc máy bay của riêng mình vượt qua những thử thách nguy hiểm, game lái máy bay là sự lựa chọn sáng suốt không thể bỏ qua. Tùy vào mục đích chở khách hay chiến đấu, bạn có thể tham gia game lái máy bay chở khách hoặc game lái máy bay chiến đấu khác nhau. Cùng onlinefreegames.org tìm hiểu kỹ hơn về những phiên bản lái máy bay mô phỏng hấp dẫn này nhé!

Đôi nét về game lái máy bay mô phỏng 3D

Game lái máy bay 3D là một trong những game 3D mô phỏng theo cách điều khiển máy bay của phi công trên bầu trời. Khi tham gia game, người chơi sẽ được cảm giác của một phi cơ thực thụ trên bầu trời. Nhiệm vụ của game đó là điều khiển máy bay cất cánh và hạ cánh an toàn và chính xác trên đường băng. Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ gặp khó khăn khi điều khiển máy bay một cách chính xác, tuy nhiên với bản đồ vệ tinh gợi ý trên màn hình, chắc chắn bạn sẽ chọn được điểm hạ cánh an toàn nhất.

Đôi nét về game lai may bay mo phong 3D
Đôi nét về game lái máy bay mô phỏng 3D

Hướng dẫn và chỉ đạo của bạn thông qua tất cả các điểm tọa độ. Để đảm bảo máy bay của bạn đi qua các điểm tọa độ và đất tại sân bay điểm đến của bạn trong thời gian giới hạn, bạn phải kiếm cho mình thật nhiều sọc thí điểm. Khi điều khiển máy bay của mình đến những khu vực cần đến, hãy đảm bảo rằng máy bay của bạn hạ cánh một cách chậm rãi và chính xác. Hướng dẫn máy bay hướng về phía đường băng và công viên trong khu vực đã được đánh dấu để hoàn thành cấp độ của mình. Trong khi bãi đậu của máy bay phải đảm bảo cẩn thận để tránh những chuyến xe bus hay máy bay trực thăng khác đã đậu trên đường chạy.

Game đua thuyền siêu tốc cũng là một trong những thể loại game phù hợp với những người yêu thích tốc độ và sự mạo hiểm. Tuy nhiên chúng khác những game đua xe khác như game đua xe điên, đua xe hẹn hò, đua xe f1,… ở môi trường đua là trên biển khơi bao la chứ không phải những cung đường khúc khuỷu.

Các phiên bản của game lái máy bay mô phỏng

Tùy từng vào sở thích của đối tượng người chơi khác nhau như chở khách, chiến đấu, trực thăng cứu hộ hay đơn giản là học lái máy bay,… người chơi có thể lựa chọn những phiên bản game phù hợp

Game lái máy bay chở khách

Là một trong những thể loại game phiêu lưu mini thích hợp với những người yêu thích các chuyến bay và ước mơ trở thành phi chơ chuyên nghiệp. Khi tham gia game, bạn sẽ phải học cách điều khiển một chiếc máy bay đến khi tìm được sân bay mình cần đến. Trong khoang lái máy bay chở khách vô cùng tiện nghi, vì vậy hãy để ý kỹ các thông số kỹ thuật bên trong để điều chỉnh máy bay sao cho phù hợp. Đảm bảo rằng máy bay không bị rớt, số lượng hành khách trên máy bay ngày càng đông đảo thì gánh nặng đặt lên vai của bạn ngày càng cao.

Nhiệm vụ của bạn trong game này là lái máy bay tránh những đám mây đen và đưa hành khách trở về an toàn với vị trí mà họ cần đến.

Game lái máy bay chiến đấu

Là một trong những phiên bản của game lái máy bay mô phỏng, hãy trở thành những chiến sĩ trên bầu trời bằng cách lái những chiếc máy bay quân sự và dân dụng với tốc độ cao để vượt qua những thử thách nguy hiểm. Luyện tập tránh những tên lửa dò nhiệt, sử dụng pháo sáng trong không trung và biểu diễn những màn nhào lộn để chiến đấu trước các đối thủ. Cách mà bạn ghi điểm thưởng đó là hãy bay sát mặt đất nhất có thể.

Game lai may bay chien dau
Game lái máy bay chiến đấu

Game lái máy bay trực thăng cứu hộ

Các máy bay cần vận chuyển hành khách đồ đạc cũng như các máy bay chiến đấu gặp phải khá nhiều chướng ngại vật cản trở. Đây là lúc trực thăng hỗ trợ xuất hiện và thực hiện công việc của mình. Nhiệm vụ của game lái máy bay trực thăng là điều khiển trực thăng giải quyết các chướng ngại vật trên đường đi của họ.

Game tập lái máy bay

Nếu như muốn trở thành một nhà phi công tài ba điều khiển những chiếc máy bay đi khắp thế giới, hãy tham gia khóa huấn luyện lái máy bay của game tập lái máy bay nhé. Giống như khi chơi game tập lái ô tô, khi tham gia game bạn sẽ được học những kỹ năng cơ bản cần thiết như tăng giảm tốc độ, hạ độ cao để vượt qua những dãy núi và hạ cánh an toàn.

Game tap lai may bay
Game tập lái máy bay

Lưu ý khi tải game lái máy bay trên điện thoại hay tải game lái máy bay mô phỏng cho PC, hãy lựa chọn ứng dụng uy tín cũng như dọn dẹp sạch bộ nhớ của mình để quá trình chơi game mượt mà và không bị giật lác nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên