Hướng dẫn chơi game đua xe hơi trên đường cao tốc cực phê

Nếu như yêu thích tốc độ và mạo hiểm, game đua xe trên đường cao tốc là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác đua xe như đang ở trên đường cao tốc thật hãy tải game đường đua cao tốc ngay về máy tính hay điện thoại của mình để có thể chơi mọi lúc mọi nơi nhé!

Khái quát về game đua xe trên đường cao tốc

Đua xe hơi trên đường cao tốc là một trong những bộ môn thể thao tốc độ được tổ chức hàng năm cho những người yêu thích tốc độ và sự mạo hiểm. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi mọi lúc mọi nơi mà không lo vấn đề an toàn, game đua xe hơi trên đường cao tốc ra đời. Trong game bạn sẽ được điều khiển những chiếc mô tô phân khối lớn, nhiệm vụ của bạn là né tránh những chiếc ô tô khi chạy trốn trên đường cao tốc. Đồng thời giúp cho chiếc xe của mình về đích trước đối thủ một cách an toàn. Việc điều khiển tốt chiếc xe của mình thể hiện khả năng lái xe siêu đỉnh cũng như kỹ thuật lái xe cừ khôi của bạn.

Game dua xe hoi tren duong cao toc
Game đua xe hơi trên đường cao tốc

Game đua xe nông trại là một trong số những game đua xe độc lạ nhất trong số các game đua xe hiện nay. Với nội dung thay đổi, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đua trên chính nông trại của mình.

Các phiên bản của game đua xe trên đường cao tốc

Giống như các loại game đua xe khác, đua xe trên đường cao tốc có nhiều phiên bản cho người chưa lựa chọn. Tùy theo từng cấp độ cũng như kỹ thuật lái xe của từng người, các game thủ có thể lựa chọn những phiên bản lái xe phù hợp với mình.

Hai phiên bản phổ biến nhất được người dùng lựa chọn chơi đó là đua xe trên đường cao tốc 1 và đua xe trên đường cao tốc 2.

Game đua xe trên đường cao tốc 1 là phiên bản đầu tiên dành cho những người mới bắt đầu chơi. Với cấu hình bắt mắt, sống động cùng với tốc độ chậm và ít vật cản, người chơi có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật. Khi tham gia vào cuộc đua, hãy cố gắng điều khiển chiếc xe của mình vượt qua các đối thủ khác về về đích. Về đích đầu tiên trong cuộc đua, bạn sẽ giành được chức vô địch và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Các phiên bản dua xe tren duong cao toc
Các phiên bản đua xe trên đường cao tốc

Cũng như game đua xe địa hình 2 là phiên bản kế sau game đua xe địa hình 1, thì game đua xe trên đường cao tốc 2 là phần tiếp theo của game đua xe trên đường cao tốc 1. Đến với phiên bản này, người chơi vẫn có nhiệm vụ điều khiển chiếc xe của mình về đích như trước với tốc độ nhanh nhất. Tuy nhiên trong quá trình đua, bạn phải hết sức cẩn thận và khéo léo để không đụng vào các xe cùng chiều thì mới hoàn thành thử thách.

Điểm chung của hai phiên bản này đều là điều khiển xe về đích an toàn. Tuy nhiên đối với game đua xe trên đường cao tốc 2, bạn cần phải có kỹ thuật cao hơn, điều khiển làm sao cho xe của mình không chạm với các xe khác đồng thời phải vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi thuận lợi. Hơn nữa, phiên bản 2 này đòi hỏi phải luyện tập game đua xe hơi trên đường cao tốc 1 thành thạo mới có thể hoàn thành được.

Hướng dẫn cách chơi game đua xe trên đường cao tốc

Cách chơi game đua xe trên đường cao tốc cũng tương tự như cách chơi game đua xe f1. Để giành được chiến thắng trong một cuộc đua xe trên đường cao tốc, bạn cần phải biết cách sử dụng thành thạo các mũi tên để điều khiển xe trên máy tính hay điện thoại. Lưu ý rằng nhiệm vụ của bạn là né tránh các chướng ngại vật và phương tiện giao thông trên đường cao tốc để ghi điểm.

Cách chơi game đua xe trên đường cao tốc cũng không có gì khó khăn nếu sử dụng thành thạo các mũi tên lên xuống, trái phải hoặc WASD để lái xe ô tô và tránh các chướng ngại vật.

Cách chơi game duong dua cao toc
Cách chơi game đường đua cao tốc

Sử dụng nút Space để đi nhanh, phím C để thay đổi góc quay camera theo dõi toàn bộ quá trình đua xe và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đặc biệt khi chơi game trên máy tính, chú ý sử dụng nhiều 2 mũi tên trên để tăng tốc và di chuyển sang trái để giúp chiếc xe của bạn tránh những xe khác. Nếu như sử dụng điện thoại thông minh, bạn hãy xoay ngang màn hình và sử dụng tay để chơi game theo hướng đi của chiếc xe nhé!

Game đua xe trên đường cao tốc là một trong những trò chơi thu hút rất  nhiều đối tượng tham gia, đặc biệt là những người yêu thích tốc độ và thách thức. Tuy nhiên, để chơi game mượt bạn cần phải lựa chọn ứng dụng uy tín để tải game về máy tính hay điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game vui, nếu như muốn tìm hiểu thêm các game đua xe tốc độ khác hãy liên hệ với onlinefreegames.org để trải nghiệm nhiều game hấp dẫn khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên