Tiết lộ danh sách các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam mới nhất

Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á năm 2018 đã để lại quá nhiều ấn tượng đối với hàng triệu người dân Việt Nam. Dù không được cúp vô địch nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã vực dậy lòng tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà một cách ngoạn mục.

Hãy cùng http://onlinefreegames.org tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Sự bứt phá của đội tuyển U23 Việt Nam

Nếu như trước đây người ta còn nghi ngờ về khả năng thực lực của các cầu thủ bóng đá nước nhà thì giờ đây đến cả những đứa trẻ con cũng biết tất cả tên của các cầu thủ, vị trí đá của các cầu thủ ra sao. Chúng ta sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc mà mỗi khi xem đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.

Đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu dưới tuyết tại Thường Châu-Trung Quốc
Đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu dưới tuyết tại Thường Châu-Trung Quốc

Làm sao quên được mỗi khi các cầu thủ U23 Việt Nam ghi bàn chúng ta đã vui mừng như một đứa trẻ như thế nào, cười cũng có, mà khóc cũng có. Làm sao quên được thời khắc diễu hành khi các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam từ Trung Quốc trở về.

Không chỉ đội tuyển Nam mà đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam cũng gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về tuyển nữ Việt Nam các bạn nhé.

Các cầu thủ trở về trong tình yêu thương của người hâm mộ
Các cầu thủ trở về trong tình yêu thương của người hâm mộ

Rồi kết thúc mỗi trận đấu, người người nhà nhà đều đổ ra ngoài đường đi bão hô vang “Việt  Nam vô địch”. Bất kể thắng hay thua chúng ta đều ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam hết mình. Chúng ta đã khiến cho bạn bè quốc tế đều phải ngạc nhiên và ngưỡng mộ đất nước chúng ta đến kỳ lạ.

Tất cả là tình yêu mà hàng triệu người dân Việt Nam gửi đến các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Mặc dù chỉ dành được cúp Bạc nhưng những gì đội tuyển U23 Việt Nam làm được là quá sức tưởng tượng. Nó không còn là sự thắng – thua trên sân cỏ, mà trên hết nó đã gắn kết tinh thần dân tộc và đoàn kết của người dân Việt Nam hơn.

Mặc dù Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á năm 2018 đã kết thúc từ đầu năm nhưng dư âm của nó là quá lớn. Và khí thế đó lại được đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục thắp lên bởi giải ASIAD 2018 và AFF cup 2018. Cùng nhau tìm hiểu danh sách đội tuyển U23 Việt Nam mới nhất nhé.

Xem thêm bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về đội hình U21 Việt Nam để nắm bắt được kiến thức hữu ích nhất bạn nhé.

Danh sách đội tuyển U23 Việt Nam 2018

Đội hình U23 Việt Nam ASIAD 2018 gồm có ban huấn luyện (11 người) và các vận động viên (20 người)

Trong ban huấn luyện gồm có: Dương Vũ Lâm (Lãnh đội), Park Hang Seo (HLV trưởng), Lee Young Jin (Trợ lý HLV), Lưu Danh Minh (Trợ lý HLV), Lư Đình Tuấn (Trợ lý HLV), Nguyễn Đức Cảnh (HLV thủ môn), Bae Ji Won (HLV thể lực), Lê Huy Khoa (phiên dịch), Trần Anh Tuấn (bác sĩ), Tuấn Nguyên Giáp (Bác sĩ), Đinh Kim Tuấn (cán bộ phục vụ).

Những cái bắt tay không quen biết ấm áp đến kỳ lạ của người hâm mộ
Những cái bắt tay không quen biết ấm áp đến kỳ lạ của người hâm mộ

Danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam gồm:

  • Thủ môn gồm có: Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn)
  • Hậu vệ gồm có: Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Trần Đình Trọng (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng), Bùi Tiến Dũng (Viettel)
  • Tiền vệ gồm có: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Phạm Xuân Mạnh (SLNA)
  • Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA)

Mời bạn tham khảo thêm thông tin đội hình U19 cũng như những tin tức liên quan về các cầu thủ cùng áo U19 Việt Nam tại đây.

Với đội hình ra sân U23 Việt Nam như trên ta thấy có đầy đủ sức trẻ, tài năng và kinh nghiệm. Đội hình U23 Việt Nam được kì vọng sẽ tiến sâu tại ASIAD 2018. Đây có thể được coi là U23 Việt Nam đội hình mạnh nhất dưới sự điều khiển của huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo.

Phải công nhận một điều rằng đã lâu lắm rồi tôi mới cảm giác chờ đợi một trận đấu bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam như một bộ phim vô cùng hấp dẫn vậy. Cái cảm giác chờ đợi mong ngóng, sau đó đúng như kết quả mình mong muốn thì vỡ òa cảm xúc.

Cái hay của nó là hàng triệu người dân Việt Nam cùng theo dõi vào một thời điểm. Đi đâu người ta cũng bàn về xung quanh trận đấu ấy như thế nào. Những người không quen biết cũng có thể ngồi nói chuyện với nhau. Nó gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Đó là điều phi thường mà các cầu thủ U23 Việt Nam tạo ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên