Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

Đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại là một trong những cách đơn giản để bạn có thể loại bỏ được khả năng bị ăn trộm tài khoản. Nhưng không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu trên máy tính hoặc trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thao tác bạn có thể tham khảo.

1. Giới thiệu về game Liên Minh Huyền Thoại

Thị trường game online Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Liên Minh Huyền Thoại(LOL) lập tức đã bắt kịp nhịp sống game trên thế giới và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Game này nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người ở các độ tuổi và giới tính khác nhau.

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại là nói đến một hệ thống game đồ sộ với Riot và Garena là nhà phát hành game. Là một game được pha trộn và các thể loại nhập vai và sử dụng chiến thuật nhóm. LOL có lối chơi nhanh và tính cạnh tranh cao do được tích hợp cả chiều sâu lẫn tốc độ của các trò chơi chiến thuật.

Liên minh huyền thoại đang ngày càng có nhiều fan hơn. Đến năm 2020, khẳng định vị thế của mình và có tham vọng vượt qua các ông lớn như Dota 2 và Warcraft, cùng một số ông lớn khác.

Game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm:

Cuộc chiến xuyên thế kỷ – Game được các cầu thủ bóng đá yêu thích

Game đặt boom online hàn quốc – Tựa game khiến các cầu thủ mê mẩn

2. Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Liên Minh Huyền Thoại có nền tảng trên máy tính ngay từ khi ra mắt. Vì vậy, việc chơi LOL trên máy tính rất phổ biến và bạn nên bảo mật tốt tài khoản của mình. Dưới đây là các bước hướng dẫn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính mà bạn có thể theo dõi:

Bước 1

Việc đầu tiên là bạn phải truy cập vào trang chủ của Garena tại www.garena.vn. Sau đó chọn phần “Tài Khoản” trên thanh menu chính để có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2

Tiếp do bạn điền thông tài khoản mà bạn muốn thay đổi vào các chỗ được yêu cầu sau đó dùng chuột nhấn vào “ Đăng Nhập Ngay”.

Đăng nhập vào tài khoản game

Đăng nhập vào tài khoản game

Bước 3

Lúc này giao diện quản lý tài khoản game sẽ hiện ra, muốn thay đổi được mật khẩu LOL bạn nhấn vào mục “ Thay đổi mật khẩu” như khung hình dưới đây.

Bước 4

Tiếp tục, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu nhập lại mật khẩu cũ, sau đó là điền mật khẩu mới và phải xác nhận lại mật khẩu mới. Việc cuối cùng đó là nhập mã Captcha và ấn“ Thay đổi” để xác nhận bạn muốn sử dụng các thao tác trên. Ngay sau đó tài khoản game của bạn trên Garena của bạn sẽ được đổi thành mật khẩu mới và quay trở lại giao diện quản lý tài khoản của mình.

Thao tác đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại

Thao tác đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại

3. Hướng dẫn đổi mật khẩu Liên minh huyền thoại trên điện thoại

Để tiện cho người chơi, LOL đã cho ra mắt phiên bản trên điện thoại để bạn có thể chơi bất cứ lúc nào ở đâu chỉ cần có mạng. Bạn muốn thay đổi mật khẩu tài khoản game LOL của mình thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Bước 1

Các bạn có thể truy cập vào vào ứng dụng của Garena trên iphone, Android có sẵn trên điện thoại.

Truy cập vào ứng dụng Garena trên Smartphone

Truy cập vào ứng dụng Garena trên Smartphone

Bước 2

Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình bên tay trái. Sau đó lựa chọn phần cài đặt để thực hiện thao tác đổi mật khẩu LOL trên điện thoại Android hoặc iphone.

Bước 3

Bạn chọn vào mục “ Đăng xuất” để thoát tài khoản Garena LOL. Tiếp đó bạn có nhấn vào mục “Quên mật khẩu” để khôi phục lại mật khẩu của tài khoản.

Bước 4

Muốn khôi phục mật khẩu thành công bạn cần phải cung cấp tên đăng nhập của mình. Hoặc số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau đó ấn “Tiếp theo” để xác nhận lại.

 Đổi mật khẩu LOL trên điện thoại

Đổi mật khẩu LOL trên điện thoại

Bước 5

Bạn sẽ được hệ thống yêu cầu xác nhận số điện thoại. Bằng cách hệ thống gửi mã về điện thoại của bạn và bạn nhập mã vào để thực hiện việc thay đổi mật khẩu.

Buốc 6

Thao tác cuối cùng là nhập mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu mới. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thay đổi mật khẩu Garena LOL trên điện thoại.

Đổi mật khẩu là nhu cầu nhiều người chơi game cần phải biết. Nó phục vụ rất nhiều trường hợp khác nhau và gắn liền với quá trình chơi game của bạn. Những thông tin về hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại có thể sẽ hữu ích với bạn trong lúc cần.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên