Cuộc chiến xuyên thế kỷ – Game được các cầu thủ bóng đá yêu thích

Sau mỗi giờ tập luyện mệt mỏi, các cầu thủ bóng đá thường lựa chọn cho mình những loại game để thư giãn. Một trong số các loại game được các cầu thủ bóng đá yêu thích nhất phải kể đến đó là game cuộc chiến xuyên thế kỷ. Cùng onlinefreegames.org tìm hiểu kĩ hơn về loại game xuyên thế kỉ hấp dẫn này nhé!

Đôi nét về game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ Age of War được rất nhiều người yêu thích hiện nay đã có mặt trên các thiết bị Android. Khi tham gia vào game bạn sẽ được trải qua 5 giai đoạn với việc kiểm soát 16 đơn vị và 15 tháp khác nhau để bảo vệ cơ sở và tiêu diệt kẻ thù của mình.

Game chia làm 5 giai đoạn, để chuyển sang các giai đoạn tiếp theo bạn cần điểm kinh nghiệm từ các màn chơi trước. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù để đạt được XP. Chìa khóa dẫn đến sự thành công trong game cuộc chiến xuyên thế kỷ đó là bạn phải cân bằng được tấn công và phòng thủ.

Thông tin game cuoc chien xuyen the ky hack
Thông tin game cuộc chiến xuyên thế kỷ hack

Hãy sử dụng lối tấn công đặc biệt để không mất thời gian cho những lần sử dụng tiếp theo. Mỗi giai đoạn sẽ có những đợt phản công đặc biệt khác nhau. Đặc biệt lưu ý, khi chơi game cuộc chiến xuyên thế kỉ bạn không thể sửa đổi hay khôi phục căn cứ của mình. Sau mỗi lần tiến hóa qua từng thời kỳ, hãy cố gắng bảo vệ căn cứ của bạn bằng mọi giá.

Nếu như muốn chơi game Pokemon go nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy đăng kí trò chơi pokemon go 2 hấp dẫn trước khi chơi game nhé!

Các level game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ có 5 giai đoạn, mỗi giai đoạn lại có các nhiệm vụ khác nhau. Cố gắng cân bằng tấn công và phòng thủ để vượt qua các giai đoạn để tồn tại và nhận chiến lợi phẩm chiến đấu ở những màn tiếp theo. Các level game cuộc chiến xuyên thế kỷ bao gồm:

  • Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 1
  • Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2
  • Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3
  • Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 4
  • Game cuộc chiến xuyên thế kỉ 5.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game trong môi trường có quân địch, vũ khí luôn thay đổi. Có 3 chế độ chơi game cho mọi lứa tuổi phân theo từng cấp độ: trung bình, khó và cực khó. Đối với những người bắt đầu, hãy lựa chọn chế độ trung bình để làm quen trước với game. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt đội đối phương và tồn tại.

Hướng dẫn chơi game cuoc chien xuyen the ky 3
Hướng dẫn chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Đến với game cuộc chiến xuyên thế kỷ 3, bạn cũng có thể xây dựng thêm vũ khí phòng thủ. Sau đó lựa chọn vũ khí phù hợp để chống trả với kẻ thù. Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ đặc biệt để tấn công. Sau mỗi lần sử dụng phải chờ một khoảng thời gian để khôi phục lại game. Mỗi thời đại sẽ có một công cụ tấn công đặc biệt tương ứng khác nhau.

Bạn sẽ không thể khôi phục được lô cốt của mình nhưng nó sẽ tự tăng điểm sức khỏe mỗi khi phát triển lên thời đại tiếp theo. Hãy cố gắng tập trung hết sức lực để bảo vệ lô cốt của mình.

Nếu như muốn khám phá trò chơi chiến thuật khác đem lại cảm giác như đang hóa thân trong một câu chuyện cổ tích gắn liền với tuổi thơ của bạn, game bay cùng Doremon là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn cách chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 1 trên điện thoại

Để chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ 1, bạn hãy lựa chọn ứng dụng uy tín để tải game trước khi thực hiện việc tải game đó về điện thoại của mình. Lưu ý dọn dẹp sạch những gì không sử dụng đến trong điện thoại để việc tải và chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ nhanh chóng và hiệu quả.

  • Sau khi tải game cuộc chiến xuyên thế kỷ 1 về điện thoại, ấn Open vào biểu tượng trên màn hình điện thoại để chơi game
  • Sử dụng chuột kích vào nút Menu hoặc lựa chọn quân phù hợp
  • Thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù để tồn tại mà trò chơi quy định để thu về nhiều chiến lợi phẩm cho các level kế sau.

Nếu như muốn trở thành một vị tướng hay một vĩ lãnh đạo tài ba của đất nước và dẫn quân đi đánh chiếm những vùng đất mới. Hãy hóa thân vào game cuộc chiến xuyên thế kỷ để thực hiện nhiệm vụ kiểm soát cơ sở và cố gắng phá hủy căn cứ địch, sử dụng đơn vị cận.

Hướng dẫn choi cuoc chien xuyen the ky 2
Hướng dẫn chơi cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Bạn có thể chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ online trực tiếp nóng hổi, hoặc cũng có thể tải game đó về máy tính hay điện thoại của mình để chơi game mọi lúc mọi nơi. Đối với các cầu thủ bóng đá, sau mỗi giờ tập luyện mệt mỏi, game cuộc xuyên thế kỷ là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất để thư giãn cũng như tăng cường tính sáng tạo, linh hoạt trên sân cỏ.

Nếu như muốn tìm hiểu thêm nhiều loại game hấp dẫn khác, hãy liên hệ với onlinefreegames.org của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên