Quân choson là gì? Cách đánh quân Choson hiệu quả trong AOE

AOE là game đế chế từ lâu đã rất hot kể từ khi được phát hành và cũng được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Và ở thời điểm hiện tại thì độ hot của game này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong game người chơi sẽ được lựa chọn loại quân để đánh trong AOE. Và quân choson là một trong số nhiều quân được người chơi lựa chọn hoặc cũng có thể nó là quân mà người chơi phải đánh lại. Vậy quân choson đánh gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

AOE là gì?

Trước khi tìm hiểu về quân choson đánh gì cùng tìm hiểu về AOE trước nhé. Vì có thể vẫn còn rất nhiều bạn vẫn chưa biết về AOE. AOE là viết tắt của Age of Empires, ở Việt Nam game này có tên gọi là game đế chế. Đây là trò chơi trên máy tính được Microsoft Game Studios phát hành vào năm 1997. Game có nhiều phiên bản khác nhau, tùy vào sở thích của mỗi người chơi để lựa chọn được phiên bản phù hợp với mình.

Tất các trận đấu trong game đều dựa trên các sự kiện lịch sử của nhiều nước trên thế giới. Game giúp người chơi như được hòa mình vào những trận đấu kịch tính, gay cấn để có thể hình dung một cách rõ hơn phần nào đó về lịch sử thời cận đại.

AOE là game đế chế được nhiều các bạn trẻ yêu thích 

AOE là game đế chế được nhiều các bạn trẻ yêu thích 

Xem thêm:

Hướng dẫn đánh quân Assyrian hiệu quả trong AOE

 Palmyran đánh quân gì là chuẩn bài nhất trong AOE

Quân choson là gì?

Choson là tên của nhà Triều Tiên hay còn có tên gọi khác là nhà phong kiến Triều Tiên, được sáng lập bởi người tên Lý Thị Triều Tiên. Và triều đại này tồn tại đã tồn tại được hơn 5 thế kỷ. Sau khi Lý Thành Quế lật đổ nhà Cao Ly tại Khai Thành, đế chế Choson này đã được thành lập. Trong lịch sử Triều Tiên, Nhà Triều Tiên là triều đại phong kiến cuối cùng và là vương triều theo đạo Nho giáo tồn tại lâu dài nhất trên thế giới.

Choson là đế quốc theo Nho giáo tồn tại lâu nhất trên thế giới

Choson là đế quốc theo Nho giáo tồn tại lâu nhất trên thế giới

Đế quốc Choson từ thời cổ đại xa xưa đã nổi tiếng với những trận đánh theo chiến thuật phòng thủ và tấn công. Trước khi bị tiêu diệt bởi nhà Hán (Trung Quốc) đế quốc này đã tồn tại được một thời gian khá dài từ 2333 đến năm 108 TCN. Một câu hỏi đặt ra là quân choson đánh gì ở thời điểm đó.

Hầu hết những vũ khí mà quân choson sử dụng khi đánh đều là kiếm sắt và cung. Những binh lính thuộc dạng nhà khá hơn thì tự trang bị cho mình thêm ngựa. Chính vì thế mà khi chơi choson aoe người chơi thường chỉ có ngựa chém C.

Cách đánh quân Choson hiệu quả trong AOE

Cách chơi đế chế choson là một trong nhiều câu hỏi mà các game thủ đặt ra khi gặp phải quân choson này trong Solo Random. Nhiều game thủ thậm chí không biết choson đánh quân gì

Điểm mạnh của quân choson là phù thủy sẽ được giảm giá 50%, biểu tượng “tường nhà’ sau khi được nâng cấp thì số lượng BB được tính là 2 đơn vị/ 1 nhà quân. Vì thế trên Thần Bản đồ người chơi sẽ được ép tới 400 con BB. Quân choson cũng là quân mạnh nhất trong Death Map vì BB thần rất mạnh. Người chơi có thể sáng tạo ra những cách đánh mới khi gặp phải quân choson

Người chơi có thể sáng tạo ra những cách đánh mới khi gặp phải quân choson

Yếu điểm của đội quân này là không có lạc đà, chỉ có ngựa cung chém và ngựa cung R. Cung A 1 áo, giáp đồng chỉ được nâng cấp 1 lần. Không có tên lửa cho Horse và đầu máu trong BC. Đội quân này không được đánh giá cao khi Random. Khi đã lên được đời người chơi hoàn toàn không biết choson đánh quân gì.

Đối với quân choson bài chuẩn mà người chơi nên chơi là 24 dân thêm vào 1 hoặc 25 dân nữa với một kích lên đời 3 khoảng 10. Khi đã biết choson đánh quân gì, tùy vào trận đấu và quân của bên đối phương mà lựa chọn cách đánh phù hợp. Nếu gặp quân đánh Vàng, người chơi không cần biết choson đánh gì, chủ động công hù sẽ là một chiến thuật rất hiệu quả. 

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết quân choson đánh gì rồi phải không nào. Các bạn còn thắc mắc gì nữa không?

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên