Chia sẻ cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đơn giản nhất

Mùa bóng đã được tái khởi động, những trận cầu nảy lửa lại tiếp tục diễn ra trên đấu trường khắp thế giới. Nhu cầu tìm hiểu cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bài viết chia sẻ những cách xem bóng đá bằng máy tính đơn giản nhất.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính với FPT Play

FPT Play là trang chính thống của đài THVN kết hợp với FPT sản xuất. Người dùng có thể theo dõi  các chương trình truyền hình hay các chương trình phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá, thể thao.

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính với FPT Play

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính với FPT Play

Xem thêm:

Tổng hợp top 9 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến tốt nhất hiện nay

Top 10 địa chỉ quán cafe xem bóng đá ở TPHCM đông khách nhất

Để xem bóng đá trực tiếp bằng máy tính thông qua FPT Play các bạn tiến hành 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ fptplay.vn.

Bước 2: Chọn kênh theo dõi ngay trên giao diện trang chủ. thông thường các trận bóng đá đang phát trực tiếp được hiển thị mặc định trên trang chủ ngay khi bạn truy cập trang.

Bước 3: Nếu không muốn xem trận đấu đang được phát trực tiếp bạn có thể tìm kiếm những trận đấu hay chương trình khác tại công cụ tìm kiếm góc trên tay phải màn hình.

Xem bóng đá trên máy tính bằng SopCast

SopCast là phần mềm xem bóng đá trực tiếp hàng đầu, được nhiều người yêu thích bở chất lượng đường truyền ổn định, hình ảnh sắc nét lại được hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, các trận đấu được phát trên SopCast không có thuyết minh tiếng Việt, một điểm rất hạn chế với những người thích nghe thuyết minh, bình luận của các chuyên gia trong khi xem bóng đá.

Xem bóng đá trên máy tính bằng SopCast

Xem bóng đá trên máy tính bằng SopCast

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tình bằng SopCast như sau:

Bước 1: Vào trang chủ SopCast tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Tùy theo link tải mà bạn có cần giải nén hay không. Nếu có, bạn hãy giải nén. Sau đó thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của nhà phát triển.

Bước 3: Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 4: Lấy link ID của trận đấu từ những website uy tín để tìm kiếm trên SopCast.

Bước 5: Xem trận đấu đã chọn.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTVGo

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình miễn phí trên máy tính của VTV . Trên VTVGo bạn có thể theo dõi nhiều chương trình truyền hình cũng như những buổi phát sóng trực tiếp các trận đấu bóng đá.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTVGo

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính bằng VTVGo

Để xem trực tiếp bóng đá trên VTVGo bạn cần thực hiện 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ VTVGo hoặc tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Chọn kênh xem bóng đá. Có 2 kênh bóng đá, thể thao là VTV6 và VTV2.

Bước 3: Chọn trận đấu và giờ phát sóng.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy bạn đã có thể dễ dàng theo dõi những trận đấu bóng đá bằng máy tính thông qua VTVGo.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, những chiếc laptop nhỏ gọn đang thay thế dần máy tính để bàn cồng kềnh. Chính vì vậy, các bạn có thể theo dõi bóng đá trực tiếp mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Để có những phút giây thư giãn, thoải mái hãy đến với LivebongNet để theo dõi truc tiep bong da hôm nay. Website phát sóng tất cả các trận đấu bóng đá trong và ngoài nước với chất lượng ổn định nhất.

Xem trực tiếp bóng đá trên máy tính bằng Ace Stream

Ace Stream cũng là một phần mềm xem bóng đá giống như SopCast. Bạn có thể cài đặt tiện ích này lên máy tính để tiên truy cập hoặc xem bóng đá trực tiếp trên website. Là một phần mềm ra đời sau SopCast, Ace Stream đã khắc phục được hết những nhược điểm của SopCast. Cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream được thao tác tương tự như SopCast nên bạn có thể tham khảo hướng dẫn dành cho SopCast bên trên.

Xem trực tiếp bóng đá trên máy tính bằng Ace Stream

Xem trực tiếp bóng đá trên máy tính bằng Ace Stream

Trên đây là 4 cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đơn giản, dễ thực hiện. Đây cũng là những ứng dụng có đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt để thời gian theo dõi các trận đấu bóng đá của các bạn không bị gián đoạn.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên